The Glen Celadon City

The Glen Celadon City siêu phẩm căn hộ biệt thự liền kề với thiết kế 1 hầm, 1 trệt, 3 lầu, 1 sân thượng, 2 mặt tiền. Thường hưởng trọn công viên nội bộ hơn 4 hecta, công viên trung tâm 16 hecta, view hồ sinh thái. Tương tự như nhà phố liên kế mà pháp lý căn hộ. Giúp người nước ngoài lần đầu tiên có thể sở hữu được nhà phố biệt thự liên kế tại Việt Nam. Chỉ duy nhất 98 căn. Siêu phẩm trong giới siêu phẩm, lại thêm một siêu phẩm độc bản mà chỉ có The Glen Celadon City làm được đều này.

Tên Sản PhẩmThe Glen Celadon City
Chủ Đầu TưGamuda Land (HCMC) – 100% vốn Malaysia
Tổng Thầu Xây DựngRicons, Hoà Bình
Pháp Lý Dự Án

Đầy đủ pháp lý

  • Sổ hồng sỡ hữu lâu dài
  • Người quốc tịch nước ngoài 50 năm
Số Lượng Căn Hộ The Glen98 căn hộ biệt thư liên kế

Các Loại Diện Tích

Shophouse Diamond

  • 5 x 16 (diện tích xây dựng: 474m2)
  • 6 x x16 (diện tích xây dựng: 574.8 m2)
Bàn GiaoThe Glen Celadon CityDiamond Brilliant: dự kiến cuối năm 2022

The GlenCeladon City tạo lạc tại vị trí lõi trung tâm Celadon City Diamond Brilliant. Vị trí mang đậm chất nghỉ dưỡng, yên tĩnh, an nhiên, hoà mình 100% với thiên nhiên trong lành tại Siêu đô thị Celadon City.

Hệ thống hơn 100 tiện ích đặc quyền riêng tại Diamond Brilliantkết hợp với tổ hợp tiện ích của khu đô thị Celadon City. Và hơn thế nữa là đặc quyền tiện ích riêng dành cho cư dân tại The Glen Celadon City đó chính là lối hầm xe riêng. Có thể chứa được 4 xe oto hoặc 29 xe máy, thang máy riêng trong nhà.

Đem đến cho mỗi bước chân của cư dân tại đây là mỗi tiện ích đẳng cấp. Mọi giác quan của cư dân đều được chăm sóc tận tình nhất. “Nhà” không còn là nơi “để ở”, mà tại The Glen“nhà” là nơi để hạnh phúc, để yêu thương, để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên gia đình. “nhà” là nơi thể hiện đẳng cấp sang trọng tiện nghi và tiện ích, The Glencòn là con gà đẻ trứng “Vàng” cho giới đầu tư đích thật.

Tổ Hợp Hệ Thống Tiện Ích Chuẩn Quốc Tế Celadon City

The GlenCeladon City được thiết kế riêng dành cho giới siêu giàu tại Celadon City. Chỉ 98 căn Condo Villa, 1 hầm riêng, 1 trệt, 3 lầu, 1 sân thượng, 2 mặt tiền view công viên xanh mát. Thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ. Giúp cho toàn bộ chủ nhân của căn Condo Villa The Glen chuẩn sống Resort.

Cá nhân hoá không gian sống chính là điểm đặc biệt nhất dành cho cư dân tại đây.

Mặt bằng chi tiết của các căn Condo Villa The Glen như sau:

Giá bán The GlenCeladon City tuỳ vào từng thời điểm, tuỳ vào giai đoạn mở bán. Mà giá bán cũng như tiến độ thanh toán ở các bảng minh hoạ bên dưới sẽ chỉ mang tính chất tham khảo. (Xem thêm bảng giá căn hộ chung cư Celadon City)

Để biết thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0935 333 247 để được tư vấn chính xác nhất.

Tin Tức